Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có răng cửa bị thưa, nhìn rất mất thẩm mỹ. Em định đi trám răng nhưng thấy mọi người nói trám răng sẽ nhanh bong nên em định sẽ dán mặt sứ veneer nhưng em chưa hiểu nhiều về phương pháp này. Bác sĩ cho em hỏi dán mặt sứ veneer mất bao nhiêu lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Bảo Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Dán mặt sứ veneer mất bao lâu” của bạn, Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

Dán mặt sứ veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

I/ Thời gian dán sứ Veneer 

Dán sứ Veneer là phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng: răng xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ, thưa, hô, khấp khểnh nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh...Màu sắc mặt sứ Veneer tự nhiên hoàn toàn giống như răng thật, gần như không mài răng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác ăn nhai. Tỷ lệ mài cùi răng để dán sứ cũng nhỏ hơn rất nhiều so với mài cùi răng sứ để bọc răng sứ, vì thế dán sứ hoàn toàn không tác động đến răng nhiều, không lo sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật.

 Tại Nha khoa Việt Đức, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể rút ngắn thời gian thực hiện xuống mức tối đa, quy trình dán sứ veneer có thể hoàn thành chỉ sau 2 - 3 lần đến thăm khám và thực hiện.

Xem thêm: Dán sứ Veneer - Đẹp ngay sau 2 lần hẹn!

Dán sứ Veneer - Mang lại nụ cười đẹp dưới mọi góc nhìn

II/ Dán sứ Veneer thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Ở lần hẹn đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng thể tình trạng khoang miệng, tình trạng răng của bạn, để xử lý triệt để những bệnh lý có thể có và chuẩn bị mặt răng để dán veneer bằng công nghệ chuyên biệt. Việc mài răng chỉ lấy đi một phần rất nhỏ bề mặt răng nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên tới mức tối đa. Sau đó răng được lấy dấu và gửi thông số về labo và Veneer sứ sẽ được tạo ra và gửi trở về trung tâm để thực hiện dán sứ veneer lên bề mặt răng.

Trong lần hẹn thứ hai, mặt sứ veneer sẽ được dán lên bề mặt răng thật của bệnh nhân theo đúng tỉ lệ đã xác định trước đó.  Veneer sẽ được gắn vào bề mặt răng và chiếu một tia sáng cao tần vào đúng vị trí Veneer để làm cứng chắc chất cement dán. Nha sỹ sẽ tiến hành khiếm tra lại mặt dán một cách chính xác nhất để chỉnh sửa nếu có vấn đề xảy ra và hoàn tất quy trình. Phục hình bằng dán sứ veneer cho kết quả hoàn toàn tự nhiên như men răng thật, mô và nướu xung quanh được bảo tồn, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào.

Thiết kế mặt dán siêu mỏng mang tính thẩm mỹ cao

Nha khoa Việt Đức  luôn cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng tốt nhất và an toàn nhất. Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay – hệ thống phân tích dữ liệu chính xác đến 100%. Cho kết quả tích hợp giữa mặt sứ veneer với răng chuẩn khít đến từng gờ rãnh. Đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức bạn sẽ được các chuyên gia về răng hàm mặt thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện. Kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ cho bạn hàm răng trắng đều như mong muốn.

Chuyên gia giải đáp về dán sứ Veneer

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin bạn hãy vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 6465 hoăc có thể đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức, các bác sĩ luôn sẵn sãn sàng chia sẻ cùng với bạn.Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Xem thêm bài viết: 

-> So sánh Dán sứ Veneer và Bọc răng sứ

-> Quy trình dán sứ Veneer đạt chuẩn bộ y tế

 

Đăng ký tư vấn miễn phí